Bi quyet lua chon dan am thanh cho hoi truong chuan nhat • Bạn đang có nhu cầu tìm mua dàn âm thanh cho hội trường đạt tiêu chuẩn? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về thiết bị âm thanh? Vậy hãy để danamthanhhoitruong,com giúp bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết sở hữu dàn âm thanh phù hợp, đảm bảo chất lượng.

  Bí quyết lựa chọn dàn âm thanh cho hội trường chuẩn nhất

  Chọn mua nguồn âm

  Thị trường có rất nhiều nguồn âm khác nhau, trong đó đầu CD được xem là thiết bị nguồn âm phổ biến nhất. Đầu CD gồm có hai loại là đầu đọc đĩa đơn và đầu đọc nhiều đĩa.

  Chọn mua Amplifier

  Chọn mua Amplifier ngoài kiểm tra hình thức bên ngoài thiết bị thì nên kiểm tra nút vặn có chắc chắn và hoạt động ổn định hay không. Những thiết bị công suất lớn, chất lượng cao thì thường khá nặng và có bộ biến thế nguồn lớn, tụ lọc nguồn có điện dung cao.

  Chọn mua loa hội trường

  Loa cho hội trường là thiết bị cực kỳ quan trọng, bạn nên lưu ý đến độ nhạy của loa. Trên lý thuyết thì loa có độ nhạy thấp từ 85 – 88 dB, độ nhạy trung bình 89 – 92 dB, loa có độ nhạy cao là từ 93 dB trở lên. Việc chọn mua loa có độ nhạy phù hợp còn phụ thuộc vào những loại Amplifer khác nhau. Loa 86dB cần ampli có công suất tối thiểu 25W, 88dB cần ampli 15W và độ nhạy 90dB cần ampli có công suất 9W.

  Chú ý đến không gian diện tích sử dụng

  Để chọn được dàn âm thanh hội trường đạt chuẩn thì quý khách nên xác định không gian diện tích sử dụng, thiết kế hội trường để lên cấu hình thiết bị phù hợp, công suất phù hợp và lắp đặt đạt chuẩn.

  Trên đây là chia sẻ của danamthanhhoitruong,com giúp quý khách lựa chọn được hệ thống âm thanh phù hợp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận giải đáp chi tiết.

  Xem thêm: https://amthanhhoitruong.docs.apiary.io


Log in to reply