Dac diem cuc day Yamaha 24 so • Nhu cầu mua cục đẩy ngày càng tăng chính vì thế các hãng sản xuất thiết bị âm thanh cung cấp các sản phẩm chính hãng giá tốt nhất. Hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ giới thiệu đến bạn 1 số đặc điểm của cục đẩy Yamaha 24 sò chất lượng.
  Đặc điểm của cục đẩy Yamaha 24 sò
  Dòng cục đẩy 24 sò của Yamaha được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với 24 sò công suất được trang bị bên trong, cùng công nghệ cao cấp với các linh kiện độc quyền chất lượng nhất. Chính vì thế chúng luôn đảm bảo hiệu suất hoạt động cao và bền bỉ cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời.
  Sò công suất là linh kiện bán dẫn dùng trong sản xuất các thiết bị âm thanh trong đó có cục đẩy công suất, thể hiện khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh của cục đẩy. Số lượng sò tỷ lệ thuận với mức công suất của cục đẩy. Cụ thể là cục đẩy được trang bị càng nhiều sò càng có mức công suất lớn và ngược lại.
  Sở hữu mức công suất tương đối lớn chính vì thế cục đẩy Yamaha có thể đánh được các dòng loa công suất khủng như loa sân khấu, hội trường, loa full, loa array, loa sub chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh cực tốt và khả năng khuếch đại tín hiệu vượt trội.
  Bảng mạch công suất cục đẩy Yamaha 24 sò
  Bảng mạch công suất cục đẩy 24 sò Yamaha là linh kiện cao cấp được trang bị cho sản phẩm. Chúng có khả năng hoạt động bền bỉ, cho chất lượng âm thanh hay và trong mạch có thể nâng cấp ghép thêm sò, được làm bằng phím thủy tinh chịu nhiệt rất tốt và bền. Ưu điểm nổi bật của bảng mạch này đó chính là đạt công suất lớn ở điện áp cao, bộ mạch cho âm thanh ấm, tiếng bass chắc, tiếng trung trong trẻo với chất âm rõ ràng cùng tiếng treble cao và sáng.
  Thông số chi tiết


Log in to reply