Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel Post • Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel Post của Viettel có số điện thoại là 19008095. Đây là số điện thoại duy nhất của tổng đài Viettel Post, vì vậy với những khách hàng ở khu vực các tỉnh, chỉ cần liên hệ số điện thoại này là sẽ được nhân viên CKSH tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh nhất.
  Như các bạn đã biết Viettel Post là đơn vị chuyển phát, vận chuyển hàng hóa, giúp khách hàng có thể liên hệ cũng như giải đáp các vấn đề cần thiết trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Viettel Post đã cung cấp hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng, tận tình, chu đáo, giải đáp toàn bộ những khúc mắc mà khách hàng phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ này.

  Có rất nhiều đơn vị vận chuyển của Viettel Post, có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh, kể cả những đơn vị vùng sâu vùng xa như: Cao Bằng, Bắc Cạn, Lào Cai,… Nhưng dù có bao nhiêu cửa hàng hay đơn vị đi nữa, thì cũng chỉ có 1 số điện thoại tổng đài Viettel Post duy nhất 19008095.
  Chi tiết:https://vietteltelecom.vn/tin-tuc/chi-tiet/tong-dai-cham-soc-khach-hang-viettel-post-giup-ban-su-dung-dich-vu-hieu-qua/12049336

  Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, Hà Nội
  Chăm sóc khách hàng: 1800 8098/198 (miễn phí)
  Email: cskh@viettel.com
  website: https://vietteltelecom.vn/


Log in to reply