Phong tỏa toàn bộ 14 block chung cư Ehome 3, lấy mẫu xét nghiệm 7.600 dân • TTO – Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 13-6, ông Trương Đình Nhẫn – giám đốc Trung tâm Y tế quận Bình Tân (TP.HCM) – cho biết thực hiện chỉ đạo của thành phố, quận phong tỏa toàn thời gian Ehome 3 (có 14 khối).
  alt text
  Time phong tỏa từ 10h ngày 13-6 cho đến khi có thông báo mới.
  Lực lượng chức năng hàng rào phong tỏa toàn bộ chung cư Ehome 3 trên đường Hồ Học Lãm, Q.Bình Tân vào tối 13-6
  Ông Nhẫn cho biết phong tỏa toàn bộ chung cư Ehome 3 (đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân) là để lấy mẫu toàn bộ dân cư ở đây để kiểm tra dịch bệnh.
  Còn ông Tô Hoàng Giang, chủ tịch UBND phường An Lạc, cho biết hiện tại phường đã gửi đến dân cư các ứng dụng đặt hàng hóa, nhu yếu phẩm. Đồng thời kết nối với siêu thị, hệ thống bán hàng cho người đặt mua trong thời gian này. Phường khuyến cáo dân thanh toán bằng cách chuyển đổi định dạng để tránh tiếp xúc.
  “Nhu yếu phẩm, đồ dùng sẽ được tập trung tại điểm chốt, khi đủ một chiếc xe, lực lượng của phường sẽ chủ yếu đến từng khối và liên hệ với người dân. Phường bảo đảm sẽ không để người dân chung cư phải gặp gặp khó khăn trong thời gian tỏa sáng này, ông Giang quản lý.
  Trong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn gì.
  Trước đó, ngày 30-5, quận Bình Tân ghi nhận ca bệnh COVID-19 đầu tiên tại chung cư Ehome 3 là bệnh nhân 7409 sống tại tầng 4, block A6.
  Sáng 11-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết thông tin qua thuật toán, thành phố ghi liên quan đến chung cư Ehome 3. Cơ quan chức năng, phong tỏa một số khối để khoanh vùng dịch vụ.
  Ngày 13-6, tại khu chung cư này phát hành thêm 2 trường hợp tác đo lường là cặp vợ chồng sản xuất ở tầng trệt A9. Quận Bình Tân quyết định phong tỏa toàn bộ khối 14 thuộc sở hữu chung cư Ehome 3 và toàn bộ quá trình kiểm tra.

  Xem thêm: Thông tin căn hộ Ehome Waterpoint Bến Lức, Long An


Log in to reply