Shop ban may tinh chuyen laptop gia re cho cac truong hoc • Đối tượng nhà trường luôn là những đối tượng cần sử dụng máy tính, laptop là thiết bị làm quen, để làm tiền đề cho học sinh biết và sử dụng chúng cho học tập. Cửa hàng Laptop Worklap đã thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu này nên đã cung cấp các dòng laptop giá rẻ cho trường học.

  Laptop trong trường học cần những gì?

  Trong trường học, các em học sinh là đối tượng chủ yếu đầu tiên sử dụng máy tính, thứ nữa là các thấy cô giáo. Với học sinh, đa số chỉ làm quen với laptop nên không cần dòng máy tính quá mạnh mẽ, nhưng càng lại không được chậm chạp. Trong khi các thiết bị công nghệ ở đây rất nhiều, thì chúng ta có thể hoàn thành nhiệm vụ làm việc học của các em trở nên nhanh chóng. Chỉ phức tạp hơn nếu học tin học từ cấp 2 đến cấp 3. Các laptop dành cho học sinh có thể dùng dòng laptop core i3 cơ bản, hiệu năng vừa phải, giá thành từ 5 đến 7 triệu đồng. Nếu em nào học cấp 3 học toán tin có nhu cầu thì có thể dòng laptop core i5.

  alt text

  Cửa hàng Worklap chuyên cung cấp laptop trường học

  Với các thấy cô giáo hiện nay luôn cần laptop có cấu hình ổn định vì ngày nào các thấy cô cũng phải sử dụng. Worklap khuyên là các cô nên dùng dòng pin lâu, có nhiều cổng kết nối, màn hình trung bình, máy tính mỏng nhẹ để đảm bảo tính di chuyển cũng như thường xuyên làm việc cả buổi sáng với sản phẩm. Thế nên các thấy cô nên bỏ thêm chút tiền mua laptop cao cấp dòng doanh nhân dù cũ giá rẻ tại Cửa hàng Worklap.

  Các laptop phù hợp nhà trường có mặt tại cửa hàng Worklap

  Lenovo Ideapad 320 14ISK

  Lenovo Ideapad 320 được bán tại cửa hàng Worklap có màn hình 14 inch đây làkích thước vừa phải. Bên ngoài tổng thể là nhẹ 2,1 kg, hợp cho những việc làm mang tính cực kỳ ổn định, di chuyển đi đâu cũng được thường xuyên. Mức giá rẻ tại cửa hàng Worklap, phù hợp cho nhiều đối tượng học sinh trong nhà trường sử dụng của máy tính giá rẻ. Cấu hình khá hợp lý chip Intel Core i3 dòng thế hệ 6006U ổn định, xử lý tác vụ giúp hoạt động khá mượt mà. RAM 4 GB, DDR4 ổ cứng đa dạng HDD 500 GB: tài liệu học tập, lưu trữ hình ảnh dữ liệu, được thoải mái chăm sóc và làm việc hơn.

  Cũng là một laptop xách tay giá rẻ uy tín tầm trung phân khúc tại cửa hàng Worklap nhưng với việc chip core i3 sở hữu các thiết bị trung bình và màn hình hiện đại, Full HD không gây hại cho mắt sắc nét... thì Lenovo Ideapad 320 14ISK i3 6006U có thể khiến bạn hài lòng khi cho con mình sử dụng.

  alt text

  Laptop core i3 giá thành hấp dẫn

  Surface Pro 3

  Đây một chiếc máy tính bảng nhưng không phải chỉ đơn giản là cấu hình thấp. Cấu hình được sử dụng khá nhiều bởi các cô giáo thấy giáo được trang bị bộ chip vi xử lý core i7 dòng đẳng cấp của Intel ngang bằng một số dòng hiện đại. Bên cạnh đó, chiếc tablet còn cự kỳ mạnh mẽ cũng sử dụng RAM có dung lượng 4Gb hoặc 8Gb để bạn chọn cho phù hợp. Surface sử dụng ổ cứng SSD có dung lượng từ 64Gb đến 500Gb và cũng có ổ cứng để truyền tải hình ảnh lên máy chiếu cho học sinh.

  Dù chỉ siêu mỏng nhẹ để di chuyển lên lớp dễ dàng nhưng được trang bị viên pin 42Wh còn mạnh mẽ về thời gia sử dụng. Nhờ đó đối với cửa hàng Worklap hiệu năng mạnh mẽ laptop xách tay từ mỹ tại Worklap bán máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất, bạn có thể sử dụng chiếc tablet này liên tục trong khoảng từ 4 đến 6 tiếng tùy các tác vụ văn phòng mà thầy cô sử dụng.

  Cửa hàng Worklap chuyên phân phối các laptop cũ giá rẻ, máy tính giá rẻ cho các nhà trường, các bạn hoàn toàn dễ dàng trải nghiệm hoạt động độc đáo, hỗ trợ học tập tốt nhất. Nếu bạn nào muốn tìm kiếm các máy tính học tập giá tốt thì hãy đến với cửa hàng chúng tôi. Các chính sách chế độ đổi trả, bảo hành từ 6 đến 36 tháng, hỗ trợ tư vấn và nhiều hình thức thanh toán phù hợp sẽ giúp quý vị tận hưởng những laptop hiệu quả.


Log in to reply