𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̂̀ 𝗯𝗮̣𝗻 đ𝗮𝗻𝗴 𝗵𝗼̣𝗰 𝗼̛̉ 𝗩𝗻𝗦𝗸𝗶𝗹𝗹𝘀 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 𝗰𝗼́ đ𝗮𝗻𝗴 𝗵𝗼𝘁? • Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang mang đến những thay đổi cho thế giới từng giây từng phút, kéo theo đó là những thay đổi không nhỏ những ngành nghề trong xã hội. Trong đó thì ngành Công nghệ thông tin và Thương mại điện tử (trong đó có những lĩnh vực liên quan mật thiết đến thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện) là những ngành nghề phát triển nhiều nhất.
  𝑁𝑔𝑎̀𝑛ℎ 𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛
  Công nghệ thông tin được coi là bộ não của cuộc cách mạng này. Công nghệ thông tin có vai trò cốt lõi của cách mạng công nghiệp 4.0, đánh dấu kỷ nguyên vạn vật kết nối Internet. Công nghệ thông tin được xem như bộ não điều khiển các hoạt động phát triển không ngừng của công nghệ Internet, Internet vạn vật, Internet kết nối thiết bị máy móc, kết nối quá trình vận hành của các nhà máy.
  Ngoài ra, công nghệ thông tin còn là sự hội tụ của công nghệ in 3D, công nghệ vật liệu tiên tiến, công nghệ lưu trữ… Chính vì vậy, người học ngành Công nghệ thông tin có thể đảm nhiệm ở nhiều vị trí công việc chủ chốt của xã hội. Ngành này sẽ luôn “hot” và cũng đáng để các bạn trẻ có niềm đam mê sáng tạo theo đuổi.
  Hiện nay, nhân lực của ngành nghề này luôn ở mức “khát” trong xã hội. Không chỉ là khát về số lượng mà nguồn nhân lực chất lượng thật sự thiếu rất nhiều. Không chỉ là các doanh nghiệp về công nghệ mới cần chuyên viên về công nghệ thông tin mà ở mọi doanh nghiệp, muốn cạnh tranh được trên thị trường thì đội ngũ này rất quan trọng và cần thiết.
  𝑁𝑔𝑎̀𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́ đ𝑜̂̀ ℎ𝑜̣𝑎.
  Thiết kế đồ họa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Đầu tư về các khâu thiết kế giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng giá trị về mặt hình ảnh, dễ dàng ghi điểm trong mắt khách hàng. Chính vì vậy mà ngày nay, nhiều công ty đã thành lập bộ phận thiết kế riêng, song song với đó là những công ty chuyên đảm nhiệm lĩnh vực thiết kế đã ra đời, mở ra một bước tiến mới cho ngành Thiết kế đồ họa.
  Dù đang trên đà phát triển trở thành một ngành xu hướng nhưng nguồn nhân lực thiết kế hiện giờ lại vô cùng khan hiếm. Cả nước ta có khoảng hơn 3000 công ty quảng cáo lớn nhỏ. Nhu cầu thiết kế các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo, nhận diện thương hiệu bởi thế mà ngày càng tăng cao, yêu cầu đáp ứng với hơn một triệu nhân sự ngành thiết kế đồ họa trên cả nước.
  Thế nhưng, các cơ sở đào tạo lại chỉ cung cấp 40% nguồn nhân lực cho ngành nghề vô cùng hot này. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về ngành thiết kế đồ họa bùng nổ như một cơn sốt, đòi hỏi một nguồn nhân lực chất lượng cao, với tay nghề vững chắc để đáp ứng mọi chỉ tiêu của doanh nghiệp.
  Ngoài ra, thị trường ngành Thiết kế đồ họa vô cùng rộng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Người học có thể làm việc trong các ngành liên quan như xây dựng, thiết kế, kiến trúc, thiết kế thời trang hay các cơ quan xuất bản sách, báo, tạp chí…
  Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngành Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ họa sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, và thu hút được sự chú ý, quan tâm của nhiều người, hứa hẹn trở thành một ngành hot, dẫn đầu xu thế trong tương lai.
  chi thiết khóa học thiết kế đồ họa tại VNSKILLS: https://vnskills.com/thiet-ke-do-hoa-chuyen-nghiep.html

  TRUNG T M ĐÀO TẠO THIẾT KẾ VNSKILLS
  KIẾN TẠO TƯƠNG LAI, HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO
  Website: https://vnskills.com
  Hotline: 0983.637.549 | 0936 430 268
  Add: P1706, Tầng 17, Tòa nhà A1, 229 Phố Vọng, HBT, HN
  Add:Tầng 2, tòa nhà Bách Anh - Số 52, phố Chùa Hà, Cầu Giấy, HN
  #Ngành_học_thiết_kế_đồ_họa, #học_lập_trình, #Vnskills_Academy
  #học_thiêt_kế_đồ_họa, #hoc_thiet_ke_do_hoa


Log in to reply